Giới thiệu

Siêu Thị Đặc Sản Nghệ Tĩnh : Tự hào là chuỗi cửa hàng đầu tiên tại Nghệ An cung cấp hầu hết các đặc sản hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhằm thoả mãn nhu cầu và bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng uy tín với các sản phẩm vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng cùng với sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Ngày 7/7/2017 Công Ty TNHH thương mại đặc sản Nghệ Tĩnh được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là sản xuất và phân phối các loại đặc sản nổi tiếng của hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Đi dọc hai tỉnh miền Trung với độ dài hàng nghìn cây số, những người nông dân “chân lấm tay bùn”, “cần cù”, “chịu thương chị khó” nơi đây đã tạo ra rất nhiều những đặc sản vô cùng nổi tiếng, đa dạng và độc đáo như: Nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam Xã Đoài, bưởi Phúc Trạch, bò giằng cay ớt, lạp xường,… Đây đều là những đặc sản có truyền thống từ rất lâu đời. Ngoài một số sản phẩm đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể như nước mắm Hải Giang 1, cá thu nướng Cửa Lò, gà đồi Thanh Chương… thì rất nhiều sản phẩm vẫn được ít người tiêu dùng biết đến. Còn nông dân xứ Nghệ, họ chỉ biết đến việc quanh năm sản xuất ra những loại đặc sản đó nhưng họ không biết con đường đến với người tiêu thụ là như thế nào, những ai cần mua hàng hay những người đã tiêu thụ sẽ cảm nhận như thế nào.

Nắm bắt được nhu cầu đó cùng với niềm đam mê vô tận về đặc sản xứ Nghệ, Công Ty TNHH thương mại đặc sản Nghệ Tĩnh đã ra đời với “Sứ mệnh”:

  • Cung cấp những đặc sản mang đặc trưng của quê hương Xứ Nghệ với chất lượng và giá cả cạnh tranh, nhằm thỏa mãn nhu cầu và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Góp phần thay đổi tích cực cuộc sống của bà con nông dân tại các vùng sản xuất đặc sản, tăng nguồn thu nhập và phát triển kinh tế nông thôn.
  • Góp phần tôn vinh những giá trị truyền thống văn hóa tốt đẹp của quê hương, giữ gìn bản sắc và lòng tự tôn dân tộc của vùng đất xứ Nghệ.

Slogan:                             Tinh hoa Xứ Nghệ – Đậm đà tình quê

Tầm nhìn: Công ty TNHH thương mại đặc sản Xứ Nghệ sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng những chuỗi giá trị văn hóa đặc sản vùng miền. Không chỉ mang thương hiệu của quê hương đến với người dân trên mọi miền  đất nước Việt Nam mà còn hướng tới thị trường xuất khẩu, giới thiệu sản phẩm cho bạn bè quốc tế, mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho người lao động, người tiêu dùng và xã hội.

Từ những ngày đầu thành lập, Đặc Sản Nghệ Tĩnh đã không ngừng tìm tòi những sản vật thơm ngon, bổ dưỡng và độc đáo trên khắp các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh với cam kết cao nhất về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, đi song hành ứng dụng công nghệ chế biến, bảo quản xanh sạch, an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Hiện tại Siêu Thị Đặc Sản Nghệ Tĩnh tự hào đã quy tụ hơn 50 loại đặc sản độc đáo nhất xứ Nghệ để phục vụ cho nhu cầu đặc sản của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Từ nay, quý khách sẽ dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt  mà không cần không phải vất vả ngược xuôi các vùng miền để tìm kiếm các loại đặc sản nổi tiếng, vì đã có sự hiện hữu của chúng tôi Siêu Thị Đặc Sản Nghệ Tĩnh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về đặc sản xứ Nghệ!

 

Top
Loading...