Cá chép giòn

Tư vấn mua hàng

Thông tin của quý khách

Tầng 1, chung cư Tân Phát – đường Lê Mao kéo dài – phường Vinh Tân, TP Vinh – Nghệ An
Hotline: 0129 666 5666
Thời gian:Từ 8h – 20h hàng ngày

Danh mục:
  • Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Miễn phí vận chuyển trong khu vực  TP Vinh
0129 666 5666

Hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp miễn phí, nhiệt tình, vui vẻ !

Thông tin sản phẩm

Hàng order – đặt hàng theo nhu cầu của khách hàng

Cá chép giòn là cá nước ngọt, được lai giống giữa cá chép ta với cá giòn NgaThịt tươi ngon và đậm đà, săn chắc, không có mỡ vì được nuôi bởi thực phẩm an toàn và thuần thiên nhiên, là đậu tằm.
Thịt loại cá chép này ngon và săn thịt, ít mỡ hơn nhờ loại thực phẩm này, đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe cho thực khách.
Giá trị dinh dưỡng: Cá chép giòn có hàm lượng dinh dưỡng cao và có sự khác biệt rõ rệt so với các loài cá chép thông thường, cụ thể: Thành phần collagen trong cơ thịt cá chép giòn (colla 1 và colla 2) cao hơn so với cá chép thường lần lượt là 5 và 2,8 lần, Protein cấu trúc (protein matrix), protein myofibrils, hàm lượng canxi trong cá chép giòn cao hơn 17,5% so với cá chép thường, Axit amin trong cá chép giòn rất phong phú.
Chế biến:

Cá chép giòn xào thập cẩm:

1. Nguyên liệu

– Cá chép 1 con khoảng 1kg lưu ý chọn cá còn sống tươi không bị ươn

– Cà chua, hành tây, tỏi, xà lách, dưa chuột

– Muối, hạt tiêu, đường, ớt, dầu ăn, nước mắm ngon, dấm, tương ớt

2. Các bước thực hiện

chép làm sạch, lấy hết mang, moi hết ruột chú ý không để cá bị vỡ mật sẽ bị đắng cá. Để nguyên phần vây, vảy cá và đuôi không cắt sau đó rửa lại bằng nước sạch

– Sau khi đã rửa sạch, cho dầu vào chảo lưu ý cho nhiều dầu chiên cá mới có được tạo hành đẹp. Đun sôi dầu sau đó cho cá và chảo để chiên. Chiên cá theo theo tư thế cá đang bơi, lưu ý cá càng tươi chiên càng đẹp và vẩy sẽ không bị tróc.

– Chiên cá đến khi cá chín vàng vảy xù đều và đẹp vớt cá ra đĩa để cho ráo dầu.

– Đổ bớt dầu ra để lại 1 chút dầu, đun sôi dầu lên cho tỏi băm vào phi thơm lên

– Cho cà chua vào xào mềm, nêm nếm tương ớt, giấm, mắm, muối, đường sao cho nước chấm có vị chua nhè nhẹ là được.

– Bày cá lên đĩa xếp xà lách đã rửa sạch xung quanh. Có thể rưới nước chấm lên cá hoặc để nước chấm ra bát riêng tùy thích. Trang trí thêm với dưa chuột và cà chua cho đẹp là được.

Cá chép giòn nấu mộc nhĩ :

Nguyên liệu :
  • – 1 con cá chép
  • – 300g thì là
  • – 100g hành
  • – 50g nấm hương
  • – 50g mộc nhĩ
  • – 2 quả trứng gà
  • – 50g thịt bằm
  • – Nước mắm
  • – Muối
  • – Bột ngọt
  • – Dầu ăn.

Chế biến :

  1. Cá chép làm sạch, để ráo nước hoặc lấy giấy thấm lau sạch.
  2. Thì làm hành tươi, mộc nhĩ, nấm hương bằm nhuyễn rồi cho trứng vào trộn đều.
  3. Nhồi tất cả vào bụng cá và hai bên mang cá rồi thoa nhẹ dầu ăn lên mình cá.
  4. Đặt cá vào miếng giấy bạc rồi cho lên khay, cho thêm vài hành củ thái lát và thì là lên mình rồi đút vô lò.
  5. Thỉnh thoảng lật cá để cá chín vàng và dòn.
  6. Bày cá ra đĩa và thưởng thức nóng với mắm hoặc mắm chanh gừng.

Bên cạnh đó, còn một số món khác, các bạn hãy tham khảo nhé: http://nauanngon.net/laucachepgion.

———————————————————————————————————————————————————-

Siêu Thị Đặc sản Nghệ Tĩnh chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do chúng tôi đem đến.

Siêu Thị Đặc Sản Nghệ TĩnhTự hào là chuỗi cửa hàng đầu tiên tại Nghệ An cung cấp hầu hết các đặc sản hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhằm thoả mãn nhu cầu và bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng uy tín với các sản phẩm vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng cùng với sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay quà tết đặc sản mà không cần phải đi xa.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Cá chép giòn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Loading...